Quay tay là gì? Tình trạng nam nữ quay tay 1 ngày 1 lần có sao không?

Quay tay là một từ lóng được giới trẻ hiện nay sử dụng rất nhiều, đặc biệt là nam giới. Quay tay nghĩa là gì? Tình trạng nam giới và nữ giới quay tay 1 lần 1 ngày có tốt không?

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức về ý nghĩa và hành động quay tay. Để hiểu hơn về tình trạng quay tay 1 ngày 1 lần có sao không và nên quay bao nhiêu lần 1 tuần. Mời các bạn tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Quay tay là gì

Quay tay là gì
Quay tay là gì

Quay tay là một từ lòng được giới trẻ hiện nay sử dụng rất nhiều. Ý nghĩa của từ quay tay là tương đồng với các từ như tự sướng, thủ dâm.

Quay tay là một hành động tự thủ dâm một mình ở cả nam giới và nữ giới. Do đó, hành động quay tay thường được thực hiện kín đáo, riêng tư.

Hành động quay tay là sử dụng tay để làm cho dương vật hoặc âm đạo cương cứng và đạt khoái cảm.

Quay tay ở nam giới

Quay tay ở nam giới là sử dụng bàn tay nắm lấy dương vật và quay làm sao cho dương vật cương cứng. Bạn quay trong một thời gian để cơ thể đạt được khoái cảm và sau đó xuất tinh ra ngoài.

Hành động quay tay thường được nam giới thực hiện lén lút trong phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh. Thông thường quay tay sẽ được thực hiện khi nam giới nghĩ đến người mình thích hoặc xem phim khiêu dâm (phim sex).

Tình trạng quay tay ở nam giới
Tình trạng quay tay ở nam giới

Nam giới quay tay 1 lần 1 ngày có bị làm sao không

Có rất nhiều nam giới quan tâm, tần suất quay tay thường xuyên 1 lần 1 ngày có làm sao không. Vì khi mới bắt đầu, nam giới sẽ cảm thấy sung sướng hơn và tần suất quay cao hơn.

Theo chuyên gia, quay tay là hành động rất bình thường để giải quyết nhu cầu sinh lý cho các bạn nam. Tuy nhiên, bạn thực hiện hành động này với tần suất cao và liên tục thì sẽ không tốt.

Việc thực hiện hành động quay tay 1 ngày 1 lần sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. Khi thực hiện nhiều khiến dương vật bị cọ xát có thể gây trầy xước và dễ bị viêm nhiễm.

Bên cạnh đó, khi nam giới quay tay quá nhiều sẽ khiến cơ thể khó đạt khoái cảm khi quan hệ thật. Vì tác động của bàn tay sẽ mạnh mẽ hơn sự cọ xát của âm đạo đến dương vật. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quan hệ giữa nam và nữ.

Quay tay như thế nào là hợp lý? Hướng dẫn quay tay an toàn

Nam giới nên quay tay như thế nào là an toàn và hợp lý? Tần suất bao nhiêu lần 1 tuần là tốt? Đây là những vấn đề mà rất nhiều nam giới chưa có câu trả lời và muốn được giải đáp cụ thể.

Tần suất nam giới nên thực hiện quay tay trong 1 tuần là từ 2-3 lần khi mới thực hiện. Đối với những nam giới đã tự sướng lâu năm rồi thì nên thực hiện 1-2 lần trong 1 tuần là tốt.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nam quay tay như thế nào là hợp lý và an toàn. Các bạn nam trước khi tự sướng cần chú ý bao gồm:

  • Trước khi quay tay nên vệ sinh sạch sẽ, nhất là dương vật và tay của bạn, có thể sử dụng thêm các công cụ bôi trơn nếu cần hoặc có thể kèm việc xem tranh ảnh, video nhạy cảm
  • Tiếp theo, bạn cầm dương vật đưa lên đưa xuống theo chiều dài của dương vật làm sao cho nó cương cứng và khoan khoái hơn
  • Trong quá trình quay tay, bạn nên xoa nhẹ hai hạt cà cùng lớp vỏ của chúng khiến chúng săn lại để tạo cảm giác khoái lạc
  • Nam giới nên thường xuyên thay đổi tư thế quay tay làm sao cho giống các động tác quan hệ thật, nên nhắm mặt lại để tạo cảm giác thật hơn

Quay tay ở nữ giới

Quay tay ở nữ giới hay còn được gọi là thủ dâm, tự sướng, móc cua. Phụ nữ thường sử dụng để thỏa mãn cho nhu cầu ham muốn tình dục của mình. Nữ giới cũng sử dụng tay và một số dụng cụ hỗ trợ kích thích vào điểm G trên âm đạo để tạo khoái cảm.

Hành động quay tay ở nữ giới cũng thường được thực hiện một cách kín đáo, riêng tư. Khi tự sướng sẽ giúp các bạn nữ lên đỉnh mà không cần đến sự hỗ trợ của bạn tình, đặc biệt là không lo mang thai ngoài ý muốn.

Quay tay nữ là gì
Quay tay nữ là gì

Hướng dẫn quay tay đúng cách ở nữ giới

  • Lựa chọn địa điểm quay tay kín đáo, riêng tư

Quay tay là một hành động tế nhị, đặc biệt là đối với nữ giới. Do đó, trong lúc thực hiện mọi người thường có tâm lý lo sợ bị phát hiện dẫn đến không đạt được khoái cảm tốt nhất.

Để hành động quay tay có thể giúp các bạn nữ lên đỉnh tốt nhất thì cần phải tìm được địa điểm thích hợp. Bạn có thể lựa chọn địa điểm trong phòng ngủ hoặc trong nhà tắm.

  • Nắm rõ vị trí điểm G trên âm đạo

Điểm G là một vị trí trên âm đạo giúp kích thích hưng phấn và làm cho cơ thể lên đỉnh. Do đó, các bạn nữ cần nắm rõ vị trí điểm G để có thể giúp cơ thế thỏa mãn nhu cầu ham muốn tình dục.

  • Nghệ thuật quay tay nữ

Quay tay ở nữ giới làm sao để lên đỉnh tốt nhất? Có nhiều bạn nữ thích nhập cuộc ngay vào việc kích thích âm hộ nhưng có nhiều bạn nữ lại thích mơn trớn các bộ phận nhảy cảm trên cơ thể mình trước.

Theo chuyên gia, để có thể đạt cực khoái và lên đỉnh tốt nhất thì các bạn nữ cần biết cách dạo đầu trước khi nhập cuộc chính thức. Nữ giới cũng cần chú ý đến tư thế tự sướng, tư thế tuyệt vời là nằm ngửa thực hiện trên giường, sàn, ngồi, đứng,…

Trước khi quay tay, các bạn nữ có thể xem một số tranh ảnh hoặc phim khiêu dâm (phim sex) để kích thích hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm nước hoa để giúp kích thích ham muốn nhiều hơn.

Khi đã dạo đầu xong, các bạn nữ sẽ sử dụng ngón tay hoặc dụng cụ hỗ trợ để quay tay. Đầu tiên nên sử dụng ngón trỏ xâm nhập vào âm đạo, khi đã nới lỏng hơn thì có thể sử dụng thêm ngón giữa và ngón áp út. Tay còn lại sẽ tiếp tục mân mê các vị trí khác trên cơ thể.

Nữ giới quay tay 1 lần 1 ngày có làm sao không

Quay tay ở nữ giới là việc giải quyết nhu cầu ham muốn tình dục của bản thân nên không có gì là xấu. Tuy nhiên, khi các bạn nữ thực hiện liên tục 1 ngày 1 lần thì có thể gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống cá nhân.

Khi thực hiện với tần suất cao sẽ khiến phụ nữ mất dần cảm giác thực khi quan hệ thật. Nguy hiểm hơn, nó có thể khiến nữ giới nghiện, lâu dần mắc bệnh cuồng dâm, loạn dâm.

Thế các chị em nên quay tay bao nhiêu lần 1 tuần là hợp lý? Chị em nên thực hiện 1 – 2 lần trong 1 tuần là hợp lý và an toàn.

Nữ giới quay tay nhiều có bị vô sinh không

Theo các chuyên gia, việc thực hiện quay tay với tần suất 1 ngày 1 lần hoặc với tần suất cao có thể dẫn tới việc bị vô sinh.

Bên cạnh đó, việc thực hiện hành động này quá nhiều mà không vệ sinh sạch sẽ tay thì nguy cơ viêm nhiễm âm đạo tăng cao. Bộ phận móng tay có thể tạo thành vết xước gây tổn thương âm đạo.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ những kiến thức về hành động quay tay ở nam giới và nữ giới. Hy vọng bài viết này có thể giúp mọi người hiểu hơn về quay tay là gì và có thêm những kinh nghiệm.