Cho gà uống pharmaton trước khi đá?

Nhiều anh em thắc mắc có suy nghĩ nên cho gà uống pharmaton trước khi đá?. Việc này rất nguy hiểm, đặc biệt với nhưng chiến kê đang mang trong mình vết thương hở, thâm chí với gà bình thường cũng gây nên các phản ứng phụ do dư thừa chất mà trong pharmaton có.

Vậy tác dụng của thuốc Pharmaton là gì

Tên gốc của thuốc Pharmaton mỗi viên: chiết xuất vhân sâm G115 pharmaton tiêu chuẩn hóa điều chỉnh đến 4% nhân sâm 40mg, vit C 60mg, vit E 10mg, vit PP 18mg, beta caroten 2mg, vit D 200 đơn vị quốc tế, vit B1 1,4mg, vit B2 1,6mg, vit B6 2mg, axit folic 0,2mg, biotin 0,15mg, vit B12 1mcg, Ca 100mg, Mg 40mg, Fe 10mg, Zn 1mg, Cu 0,5mg, Se 0,05mg.

Thuốc thay thế pharmaton đá tốt nhất hiện nay.

Thuốc pharmaton chỉ dành cho con người, nên việc dùng cho gà đá là điều không nên. Vì trong thành phần thuốc dư thừa dinh dương quá lớn kiên cơ thể gà không kịp hấp thụ dẫn đến chết không nguyên do, đồng thời việc ảnh hương lâu dài của thuốc làm mất đi sức đề kháng vốn có của cơ thể gà chọi.

thuốc gà đá Phara Max
Thuốc gà đá Phara Win

Nhưng thay việc anh em dùng một cách nguy hiểm cho gà uống pharmaton trước khi đá thì hãy dùng những sản phẩm thuốc chuyên để đá gà chứ không nên tin tưởng những thông tin chưa được kiểm chứng mang sai sự thật. Đại lý thuốc gà chúng tôi hiện đã và đang bào chế một sản phẩm thuốc thuốc đặc hiệu dành riêng cho gà đá theo công thức chế phẩm dựa trên khả năng hấp thụ và cơ chế sinh học của gà chọi để cho ra bộ công thức giúp nâng tỉ lệ thắng từ 80-90%.

Giá thuốc:

  • Phara Max giá 2.200.000vnđ
  • Phara Win giá: 2.000.000vnđ

liên hệ: 085.241.1277

Dưới đây là công thức thuốc anh em tham khảo, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường nêu thuốc gây tác dụng phụ hoặc không hiệu quả.

Công dụng của 2 dòng đặc biệt này.

  • Tăng năng lượng cho gà chọi hiệu quả.
  • Giúp gà tăng cơ, giảm mỡ, tránh việc tăng cân quá đà hoặc ốm rạc tụt lực.
  • Tăng sức bền cho gà chọi, giúp gà đá bền bỉ suốt 90 phút.
  • Tăng bo tải cựa tốt.
  • Chống suy nhược cho gà chọi hiệu quả.
  • Giúp gà phục hồi sức khỏe và vết thương nhanh sau các trận đá gà.
  • Tăng cường thể lực cho gà chọi nhanh chóng sau 1 giờ hấp thụ thuốc.
  • Hỗ trợ tăng sức bền cho gà chọi trong quá trình tập luyện, biệt dưỡng và đá gà.

Cách dùng:

Gà tre: cho uống 1 viên, sau 1 tiếng nhỏ thuốc nhỏ, để 30 phút thuốc ngấm cho gà đá. Đối với gà nòi và gà lông cũng sử dụng như thế, tỉ lệ thuốc nhỏ cao hơn gấp đôi tùy theo thể trạng của gà.

Việc cho gà tập luyện thường xuyên với bài tập hợp lý. Cùng với việc vệ sinh chuồng trại sạch sẽ, che chắn chuồng trại cẩn thận khi thay đổi thời tiết. Sẽ giúp cho gà chọi khỏe mạnh, phát triển bình thường tốt hơn. Gà chọi sung tới pin và giữ được phong độ lâu hơn so với dùng thuốc đá sẽ đảm bảo khả năng chiến thắng cho chiến kê của anh em.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255