Cách làm 3 loại rượu thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất

Đối với cánh mày râu, rượu là đồ uống có thể nói là “khoái khẩu”, họ không chỉ uống trong những dịp đặc biệt mà cả những dịp ngày thường. Ở phái mạnh, tồn tại một loại bệnh về sinh lý đó là yếu sinh lý. Chứng bệnh này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng. Chính vì thế, phái mạnh cần biết cách làm rượu thuốc bổ thận tráng dương.

Dưới đây là một số loại rượu bổ thận tráng dương với cách làm chi tiết bạn có thể tham khảo và thực hiện.

  1. Rượu thuốc bổ thận tráng dương bằng tắc kè

Rượu thuốc bổ thận tráng dương bằng tắc kè
Rượu thuốc bổ thận tráng dương bằng tắc kè

Tắc kè là một loại thảo dược tốt cho những người sinh lý yếu. Từ xa xưa, nhiều người đã dùng tắc kè ngâm rượu như một loại rượu thuốc bổ thận tráng dương.

Để có một bình rượu thuốc bổ và quý, bạn ra hiệu thuốc Đông y và tìm mua những loại nguyên liệu sau: tắc kè, hà thủ ô, đại hồi, ba kích, hoàng tinh và rượu trắng. Đầu tiên, bạn tiến hành ngâm tắc kè và đại hồi trong 300ml rượu 35o để tắc kè phát huy công dụng của mình. Tiếp đến, đem các nguyên liệu khác ngâm trong 700ml rượu. Sau khi âm khoảng 1 tháng, trộn hai loại rượu này với nhau. Dùng rượu để uống và nên uống trước khi đi ngủ hoặc sau khi ăn.

Xem thêm: 4 vị thuốc nam đặc biệt công hiệu giúp bổ thận tráng dương

  1. Rượu bổ thận tráng dương bằng ba kích

Rượu bổ thận tráng dương bằng ba kích
Rượu bổ thận tráng dương bằng ba kích

Nhắc đến các loại rượu thuốc bổ thận tráng dương là không thể không nhắc đến rượu ba kích. Trong Đông y, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng ba kích có tác dụng phục hồi và tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Chẳng vì thế mà người ta thường dùng loại củ này để ngâm rượu.

Khâu chuẩn bị nguyên là khâu quan trọng nhất, nguyên liệu đầy đủ mới phát huy được tác dụng. Những nguyên liệu cần có cho bài thuốc ngâm rượu này là ba kích, hạt tiêu, sinh khương, đương quy, khương hạt, thạch hộc. Có thể những loại tên thuốc này không phổ biến hàng ngày nhưng đều có sẵn trong các hiệu thuốc Đông y.

Đem tất cả các vị thuốc này nghiền thật nát, cho toàn bộ vào bình ngâm và đổ rượu trắng vào. Mỗi ngày, hãy uống khoảng 3 chén rượu ba kích bổ thận tráng dương, chia đều 3 lần và uống trong khoảng 3 tháng.

  1. Rượu thuốc bổ thận tráng dương bằng nhục thung dung

Rượu thuốc bổ thận tráng dương bằng nhục thung dung
Rượu thuốc bổ thận tráng dương bằng nhục thung dung

Rượu thuốc bổ thận tráng dương này khá mới lạ, đây là loại rượu không chỉ có tác dụng lấy lại phong độ cho phái mạnh mà còn có thể chữa được một số bệnh về xương khớp như viêm khớp, các chứng ù tai và đau lưng.

Nếu như các phương pháp thực hiện chế biến rượu thuốc bổ thận tráng dương khác cần khá nhiều những loại nguyên liệu thì phương pháp này khá đơn giản. Nguyên liệu chỉ cần có hai loại đó là nhục thung dung và dâm dương, rượu trắng thì tất nhiên không thể thiếu.

Cách ngâm cũng tương tự như cách ngâm những loại rượu khác, bạn có thể tự ngâm dễ dàng.

Những loại rượu thuốc bổ thận tráng dương có các loại nguyên liệu khác nhau nhưng đều mang tới một công dụng đó là bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Quan trọng nhất là khi ngâm phải có đầy đủ các nguyên liệu để phát huy tối đa công dụng của nó.

 

BỆNH LIÊN QUAN :
Tìm Hiểu Về THUỐC BỔ THẬN NAM Mới Nhất 2018 Nam giới bị các triệu chứng liên quan về thận, sinh lý yếu thường tìm đến những thuốc bổ thận nam để khắc phục. Vậy thuốc bổ thận nam giới nên sử dụng...
Sử dụng thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực liệu có an toàn? Theo số liệu thống kê mới đây đã cho thấy rằng, hiện nay số lượng nam giới mắc phải bệnh rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm đang có xu h...
Những điều cần biết khi sử dụng thuốc bổ thận Đông y hay Tây y hiện nay đều có các loại thuốc bổ thận. Bệnh nhân không khó để mua các loại thuốc này với giá không có đắt. Cũng chính vì vậy người b...
Thuốc bổ thận tráng dương là gì có tác dụng như thế nào Tình trạng “đứt gánh giữa đường”, “trên bảo dưới không nghe” xảy ra khá nhiều ở nam giới. Đây cũng chính là lý do vì sao nhu cầu dùng thuốc bổ thận tr...
Sự Thật Về Cao Bổ Thận TÂM MINH ĐƯỜNG Có Tốt Không ? Sản phẩm cao bổ thận tâm minh đường được chiết xuất chủ yếu từ các thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ và điều trị bệnh thận, cao bổ thận được rất nhiều...